Công Nhân

Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp – HOT

Đồng phục công nhân xây dựng thường được thiết kế với nhiều túi để phù hợp môi trường làm việc. Đồng thời phải sử dụng kết hợp với các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nhất định khi lao động. Những thiết bị này thường bao gồm bảo vệ mắt, tai, đầu và tay chân. Cùng Xưởng may đồng phục DONY khám phá về những mẫu đồng phục quần áo công nhân xây dựng này nhé.


Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp – HOT

1 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Ngắn Cổ Bẻ Màu Nâu

Màu nâu của bộ đồng phục này rất phù hợp với môi trường xây dựng bởi khó nhìn thấy vết ố, bụi bẩn bám vào trong quá trình làm việc. 

Áo tay ngắn với form gọn gàng, cổ bẻ lịch sự, khóa kéo phía trước cùng cúc bấm trên dưới giấu khóa vừa tiện lợi, vừa thẩm mỹ. Phía trên túi áo có đường kẻ màu xám trắng phản quang giúp dễ nhận diện khi làm việc buổi tối.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Ngắn Cổ Bẻ Màu Nâu
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Ngắn Cổ Bẻ Màu Nâu

2 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Cổ Bẻ Màu Cam

Đây là mẫu đồng phục công nhân xây dựng với thiết kế áo dài tay bảo vệ da tốt, cổ bẻ lịch sự và form áo thoải mái khi làm việc. Sản phẩm làm từ vải Pangrim Hàn thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và mềm mịn. Màu cam vừa giúp dễ nhận diện, vừa phản chiếu ánh nắng hiệu quả để hạn chế hấp thu nhiệt độ.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Cổ Bẻ Màu Cam
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Cổ Bẻ Màu Cam

3 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Xám Ghi

Đồng phục có chất vải kaki dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, chống bám bụi, thiết kế màu xám ghi chủ đạo với cổ áo và đường viền màu cam nổi bật. Mẫu áo đứng form, không quá rộng, tay áo dài giúp công nhân chống nắng tốt hơn.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Xám Ghi
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Xám Ghi

4 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Xanh Biển

Đồng phục công nhân xây dựng với màu xanh biển mát mắt và ấn tượng, thiết kế hiện đại tạo sự chỉn chu. Mẫu đồng phục nổi bật với phần áo kéo khóa cổ bẻ lịch sự phối màu vàng ở túi, áo dài tay đính cúc vạt tay gọn gàng.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Xanh Biển
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tay Dài Xanh Biển

5 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xám Xanh

Đây là mẫu đồng phục công nhân xây dựng hội tụ các tiêu chí bền, đẹp, thoải mái. Sản phẩm làm từ chất liệu cotton thoáng khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả nên không gây khó chịu khi làm việc dưới nắng nóng. Tone xám chủ đạo phối xanh dương ở vai, tay và viền túi áo giúp mẫu đồng phục trở nên hiện đại, thu hút.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xám Xanh
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xám Xanh

6 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Trời

Màu xanh da trời tươi sáng của mẫu đồng phục công nhân này mang đến nguồn năng lượng tươi mới, giúp tinh thần dễ chịu hơn. Mẫu đồng phục may từ vải kaki dày dặn, đứng dáng và không bị nhàu khi dùng; thiết kế bo thun tay và vạt áo tạo tác phong gọn gàng và giúp công nhân thoải mái làm việc.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Trời
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Trời

7 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Phối Đen

Một trong những yếu tố giúp mẫu đồng phục công nhân này được đánh giá cao là chất vải kate Hàn dày dặn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt – công nhân dễ chịu khi vận động. Form đồng phục khá thoải mái với cổ bẻ và viền túi màu đen nổi bật trên nền áo màu xanh.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Phối Đen
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Phối Đen

8 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Đen

Gam màu xanh đen vừa hiện đại, vừa đẹp lại vừa khó thấy vết bẩn, phù hợp làm màu chủ đạo cho đồng phục công nhân xây dựng. Form đồng phục vừa vặn, đứng dáng, phù hợp cả nam lẫn nữ.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Đen
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Đen

9 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Phối Tay Xanh

Mẫu đồng phục công nhân xây dựng này vừa có form dáng đẹp, vừa có màu sắc được kết hợp hài hòa và ấn tượng. Nổi bật ở sản phẩm là phần tay dài màu xanh trẻ trung, ấn tượng; thêm vào đó là phần cổ bẻ khóa kéo tiện lợi.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Phối Tay Xanh
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Phối Tay Xanh

10 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Đen Phối Đỏ

Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng vải cotton đứng dáng, form vừa vặn, nam nữ mặc đều đẹp. Mẫu áo có phần tay và phần trên ngực màu đỏ nổi bật giữa nền xanh đen nhã nhặn.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Đen Phối Đỏ
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Đen Phối Đỏ

11 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Dương

Đây là thiết kế đồng phục công nhân xây dựng với tone màu xanh dương năng động và nổi bật. Đường kẻ màu xám trắng phản quang ở trên ngực áo và gần lai quần vừa tạo điểm nhấn, vừa giúp mọi người dễ nhìn thấy công nhân đang làm việc khi trời tối hoặc ở nơi thiếu ánh sáng.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Dương
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Dương

12 Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xám Xanh Tay Ngắn

Khác với các mẫu trước đó, đây là mẫu đồng phục công nhân với thiết kế sơ mi tay đùi vừa thoải mái, vừa lịch sự; vai áo có dải phản quang màu đỏ để tăng độ an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu. Mẫu đồng phục chất liệu kaki bền, thoáng và nhẹ nhàng giúp thoải mái khi mặc.

Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xám Xanh Tay Ngắn
Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xám Xanh Tay Ngắn

13 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Màu Ghi Trơn

Thiết kế quần áo đồng phục công nhân xây dựng đơn giản với độc nhất màu xám ghi và cổ sơ mi, tay dài bo lịch sự. Mẫu đồng phục làm từ 100% cotton hút ẩm tốt, thoáng mát và độ bền cao.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Màu Ghi Trơn
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Màu Ghi Trơn

14 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Màu Chì Trơn

Tiếp theo là mẫu đồng phục công nhân xây dựng giản dị với gam màu chì trơn, khuy gài cùng tone, form vừa người. Quần dáng đứng lịch sự, khỏe khoắn và thoải mái khi làm việc.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Màu Chì Trơn
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Màu Chì Trơn

15 Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nâu Nhạt

Khép lại danh sách này là mẫu đồng phục công nhân xây dựng màu nâu nhạt nhẹ nhàng, đem lại cảm giác dễ chịu cho người mang lẫn người nhìn. Sản phẩm làm từ vải kaki đẹp, dày dặn, thông thoáng, không nhàu và không phai. Mẫu áo rộng rãi, tiện lợi với khóa kéo trước ngực và tay áo dài bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nâu Nhạt
Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nâu Nhạt

Thông qua danh sách này, hy vọng các doanh nghiệp có thể lựa chọn được mẫu đồng phục công nhân xây dựng đẹp và tốt. Khi cần đặt may đồng phục công nhân, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Xưởng May DONY để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp – sở hữu đồng phục công nhân phù hợp với doanh nghiệp, ấn tượng, độ bền cao và giá hợp lý.

Lợi thế của DONY:

  • Là xưởng may quy mô lớn, hiện đại nhất HCM, có kinh nghiệm dày dặn về may in thêu đồng phục công nhân.
  • Đội ngũ thiết kế giỏi, tư vấn mẫu có sẵn phù hợp hoặc thiết kế mẫu chuyên nghiệp cho khách.
  • Gửi mẫu tận nơi, miễn phí toàn quốc để khách kiểm tra trước khi may hàng loạt.
  • Công nhân tay nghề vững vàng, thành tạo máy móc – thiết kế may để cho ra sản phẩm form chuẩn, đường may đẹp, hình in thêu bền.
  • Báo giá tận xưởng nhờ sản xuất trực tiếp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Cam kết giao đúng mẫu, đủ số lượng và đảm bảo thời gian.

Tham khảo thêm các mẫu đồng phục công nhân xây dựng khác

Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Nam Nữ Đẹp - Hot Giá Sỉ


Ngoài ra xưởng may mặc DONY còn là công ty chuyên thiết kế và gia công mẫu đồng phục công nhân cơ khí, mẫu đồng phục bảo hộ với đa dạng mẫu mã dành cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu. Nếu muốn đặt may những mẫu sản phẩm trên. Hãy liên lạc ngay với DONY qua Hotline 0903 315 554. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí dành cho mọi khách hàng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button