Xưởng May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Giá Rẻ 2023
Đồ Bảo Hộ Lao Động

Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Xưởng May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Giá Rẻ

Trong thời điểm dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trên diện rộng, việc đeo khẩu trang là bắt buộc để tự bảo vệ chính mình và cộng đồng. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình bằng khẩu trang in logo.

Cơ Hội Cho Các Doanh Nghiệp Quảng Bá Hình Ảnh Của Mình Bằng Khẩu Trang In Logo
Sản xuất khẩu trang in logo PNJ tại nhà máy Dony

Dịch COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội của các doanh nghiệp. Khẩu trang in logo thương hiệu doanh nghiệp là giải pháp vàng nhằm quảng bá tên tuổi và hình ảnh hiệu quả, lại tốn không nhiều chi phí như các phương pháp marketing truyền thống khác.

 • Sản phẩm khẩu trang làm quà tặng vừa thiết thực lại hợp lý, đúng thời điểm và mang nhiều ý nghĩa dành cho các khách hàng, đối tác, các hoạt động quyên góp thiện nguyện.
 • Khẩu trang in logo doanh nghiệp là phương pháp marketing hiệu quả và ấn tượng – cơ hội cho thương hiệu của bạn được biết đến thông qua người dùng khẩu trang.
 • Đeo khẩu trang là bắt buộc và cần thiết trong mùa dịch để bảo vệ chính mình và cộng đồng.

Công ty may mặc Dony là đơn vị tiên phong sản xuất khẩu trang vải, đã xuất khẩu nhiều lô hàng đi các nước châu Âu và Mỹ, đạt chất lượng chuẩn quốc tế, có kiểm định rõ ràng với quy trình khép kín từ A đến Z.

Quy Trình Sản Xuất Khẩu Trang Hoàn Toàn Khép Kín
Quy trình sản xuất khẩu trang hoàn toàn khép kín

Lý do doanh nghiệp của bạn nên hợp tác với Dony chúng tôi:

 • Khẩu trang vải Dony đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi INTERTEK, DGA,… và hàng loạt những cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế.
 • Dony đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt may, đặc biệt đối với khẩu trang vải kháng khuẩn, đã sản xuất nhiều năm nay. Do vậy, tốc độ sản xuất khẩu trang của chúng tôi luôn nhanh nhất, đảm bảo kịp tiến độ.
 • Sở hữu công nghệ in logo trên khẩu trang cực kỳ độc đáo, giúp hình in giữ được độ sắc nét và màu sắc tươi sáng, đồng thời đảm bảo độ bền cao.
 • Kích thước bề mặt rất nhỏ, kết hợp 3 lớp bảo vệ tuyệt đối, diệt khuẩn 99,9%, kháng nước, khẩu trang Dony vẫn đảm bảo giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng liên tục với trở lực thở chỉ 4.2mm H2O, so với tiêu chuẩn châu Âu là dưới 6.5mm H2O, và của Việt Nam là phải dưới 9mm H2O, chống tia UV tương đương UPS 50+, dây đeo có thành phần spandex cao giúp gia tăng độ đàn hồi cho đôi tai dễ chịu hơn. Ngoài ra, khẩu trang vải Dony được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O chuyên dùng trong y tế, chống lây nhiễm chéo từ nhà máy, có thể sử dụng ngay mà không cần giặt.

Thay vì tặng những món quà thông thường, khẩu trang chính là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong thời điểm này. Đây là món quà vừa thiết thực lại có nhiều ý nghĩa về mặt marketing cho thương hiệu. Người dân đã dần chuyển sang sử dụng khẩu trang vải thay vì loại khẩu trang y tế loại cũ trước đây vì những lý do như: giảm thải rác thải ô nhiễm môi trường, an toàn với sức khỏe vì không có hạt vi nhựa, kháng khuẩn hoàn toàn,…

Khẩu trang vải được sản xuất tại Dony có nhiều mẫu mã, chất liệu để doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, Dony cũng thường xuyên sản xuất khẩu trang in logo mẫu mã đẹp, màu sắc hình in chuẩn. Vì vậy, chúng tôi luôn được tin tưởng đặt lại đơn hàng mới liên tục trong những năm qua.

 • Dony nhận đặt từ khẩu trang in logo doanh nghiệp chỉ từ 200 chiếc.
 • Logo in màu sắc tươi sáng, độ bền cao, không bong tróc sau nhiều lần giặt.
 • Khẩu trang do Dony thiết kế miễn phí, thoải mái lựa chọn chất liệu và bao bì.

Khẩu trang in logo doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng, quà biếu, quà khuyến mại cho khách hàng và các đối tác của bạn. Bất cứ khi nào người dùng sử dụng khẩu trang, họ đều nhớ tới doanh nghiệp của bạn và đem thương hiệu tới những nơi mà họ đi qua, những người họ gặp gỡ. Vì vậy, chất lượng khẩu trang rất quan trọng. Khẩu trang chất lượng tốt sẽ gắn liền với ấn tượng của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Dony luôn có sẵn các mẫu khẩu trang đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn như vải mè, vải dù,… 2 lớp lót kháng khuẩn và kháng giọt bắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có thể giặt từ 30 tới 60 lần, tái sử dụng nhiều lần giúp giảm việc xả thải ra môi trường, đồng thời tiết kiệm cho người dùng.

Giới thiệu sản phẩm khẩu trang Dony


Giới Thiệu Sản Phẩm Khẩu Trang Dony 3 Lớp

 • Sản phẩm bao gồm 3 lớp: Vải kháng nước kháng giọt bắn, vải lọc, vải kháng khuẩn 99.9%(*).
 • Được đóng gói bằng bao bì chuyên dụng và tiệt trùng theo công nghệ khí E.O dùng trong Y Tế.
 • Thiết kế vừa vặn, ôm khít khuôn mặt, thoáng khí.

 

Tính năng của khẩu trang kháng khuẩn do DONY sản xuất


Tính Năng Của Khẩu Trang Kháng Khuẩn Do Dony Sản Xuất

Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật theo Quyết định 870/QĐ-BYT của Bộ Y Tế:

 • Lớp ngoài: có tính năng kháng nước mạnh (Cản giọt bắn bám vào khẩu trang, hạn chế lây nhiễm virus, vải thông thường không có khả năng này).
 • Lớp giữa: có chức năng lọc (lọc không khí, bụi và các tác nhân khác đi vào mũi, miệng).
 • Lớp trong: có tính năng kháng khuẩn 99,9 % (Ngăn vi khuẩn xâm nhập).

Cách nhận biết khẩu trang đã qua xử lý tiệt trùng


Cách Nhận Biết Khẩu Trang Đã Qua Xử Lý Tiệt Trùng

Tiệt trùng bằng khí E.O là gì?


Tiệt Trùng Bằng Khí E.o Là Gì

 • Khí E.O (Ethylene oxide) có tác dụng diệt vi khuẩn, virus và được sử dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực y tế: như tiệt trùng khẩu trang, đồ bảo hộ, các dụng cụ y tế.
 • Tiệt trùng bằng khí E.O giúp cho sản phẩm khẩu trang DONY MASK sử dụng ngay khi xé bao bì, đảm bảo an toàn, không bị lây nhiễm vi khuẩn, virus trong lần sử dụng đầu tiên.

 

Chứng nhận tiêu chuẩn và kết quả thử nghiệm


Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Và Kết Quả Thử Nghiệm

Năng lực sản xuất khẩu trang tại DONY


Từ 100.000 đến tối đa 275.000 cái/ngày

Năng Lực Sản Xuất Khẩu Trang Tại Dony

Các đơn vị báo chí đưa tin về DONY MASK


Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao
Cậu Bé Ốc Tiêu Trở Thành Ông Chủ Xưởng May Lớn Ở Tp.hcm Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Chất Lượng Cao

Video nói về khẩu trang Dony

Người Sài Gòn bất ngờ vì xuất hiện xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

Đài TH TP. HCM HTV9 đưa tin về Dony Mask trong chương trình “Nhịp sống kinh doanh”

Kênh truyền hình uy tín An Ninh TV nói gì về hành trình vươn ra thế giới của Dony Mask?

Đài TH TP.HCM HTV7 – Chương trình “Nhịp sống trẻ” đưa tin về sản phẩm khẩu trang Dony Mask

Bàn chuyện khẩu trang vải đạt chuẩn cùng Dony Mask trong CT Dinh dưỡng diệu kỳ HTV7

DONY TẶNG 100 000 KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN, KHÁNG GIỌT BẮN CHO MỸ

VIDEO QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHẨU TRANG TẠI XƯỞNG DONY


Phụ đề các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nga, Tiếng Ả rập, Tiếng Đức, Tiếng Ý.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button