Nhà Hàng - Khách Sạn

Xưởng May Áo Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng – Khách Sạn

Xưởng may áo đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn của Dony – uy tín và chất lượng nhất hiện nay


Bạn đang cần may đồng phục nhân viên phục vụ cho nhà hàng và khách sạn?
May đồng phục cho toàn bộ hệ thống nhà hàng – khách sạn cũng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong mắt khách hàng và đối tác. Điều này sẽ gây ấn tượng sâu đậm trong mắt khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, DONY sẽ may những mẫu đồng phục nhân viên chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí

Bạn đang cần tìm xưởng gia công đồng phục nhân viên nhà hàng chất lượng với mức giá rẻ?
DONY là xưởng may đồng phục uy tín luôn đảm bảo may đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn đạt chuẩn chất lượng với mức giá rẻ nhất. Giá may tại DONY luôn cạnh tranh với thị trường, mức giá tận xưởng không qua trung gian

Bạn muốn tìm xưởng nhận may đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn uy tín đúng hẹn?
DONY là một xưởng may uy tín hàng đầu hiện nay đảm bảo may và giao đồng phục đúng hẹn, đúng mẫu, đúng chất lượng như đã cam kết. DONY đảm bảo sẽ hoàn tiền ngay nếu giao hàng trễ hẹn hoặc sai mẫu.

Tại sao bạn nên chọn DONY áo đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn


  • Bộ phận thiết kế của DONY sẽ tự thiết kế nhiều mẫu quần áo đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng – khách sạn sang trọng – tinh tế phù hợp với từng bộ phận để quý khách lựa chọn cho mình một mẫu mã, kiểu dáng ưng ý nhất.
  • DONY luôn cam kết may đồng phục nhà hàng – khách sạn đạt chất lượng như đã thỏa thuận với khách hàng. Xưởng may DONY luôn đảm bảo về chất lượng vải, mực in, hình thêu và đường may.
  • DONY luôn cam kết giao hàng đúng hẹn – đúng mẫu. DONY sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu giao quần áo đồng phục nhân viên sai mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày.
  • DONY là xưởng may uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn, hài lòng và đặt lại nhiều lần. Mọi chính sách và thỏa thuận đều được đều in chi tiết trong hợp đồng.
  • Xưởng may DONY là một đơn vị may đồng phục lớn đảm bảo nhận may với mức GIÁ RẺ TẬN GỐC, giá luôn cạnh tranh với thị trường nhưng chất lượng không đổi.

Các mẫu đồng phục nhân viên khách sạn – nhà hàng do DONY thiết kế và gia công


Bảng giá đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn ở DONY


Số lượng (cái) Giá / cái
30 – 100 100.000 – 150.000 VND
100 – 300 85.000 – 120.000 VND
Trên 300 Liên hệ để có giá tốt

Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn


Đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn gồm những loại nào?
Lĩnh vực nhà hàng – khách sạn gồm rất nhiều bộ phận, mỗi bộ phận sẽ được thiết kế trang phục với từng kiểu dáng khác nhau. Đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn sẽ được thiết kế riêng theo từng bộ phận như: Đồng phục bộ phận quản lý, Đồng phục lễ tân spa, Đồng phục bộ phận bếp, Đồng phục nhân viên phục vụ, Đồng phục tạp vụ…

May đồng phục nhân viên khách sạn – nhà hàng nên chọn vải gì?
Tại DONY có rất nhiều loại vải may đồng phục để khách hàng lựa chọn. Tùy mỗi bộ phận sẽ chọn loại vải may đồng phục khác nhau, thông thường sẽ chọn loại vải cotton 100% hoặc kate có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, co giãn để mang lại sự thoải mái nhất khi làm việc.

Nên ưu tiên may đồng phục nhà hàng – khách sạn cho nhân viên ở bộ phận nào?
Khi kinh doanh lĩnh vực đồng phục khách sạn nhà hàng, mỗi bộ phận đều đóng vai trò quan trọng. Chính vì thế, bạn cần chọn may đồng phục riêng phù hợp với từng bộ phận để mang lại sự đồng bộ, tạo ấn tượng trong mắt khách hàng và giúp công việc được hiệu quả hơn.

1 Đơn may đồng phục nhà hàng – khách sạn mất bao lâu để hoàn tất?
Tùy thuộc vào đơn đặt may với số lượng bao nhiêu và kiểu dáng như thế nào. Thông thường, xưởng may DONY chỉ mất khoảng 7 – 20 ngày để hoàn thành đơn đặt may đồng phục nhà hàng – khách sạn theo chuẩn ISO 9003. Trường hợp khách hàng cần gấp vẫn có thể đặt may trong 3 – 5 ngày nhưng chi phí sẽ cao hơn đôi chút.

May đồng phục nhà hàng – khách sạn nên chọn vải màu sáng hay tối?
Tùy thuộc vào từng bộ phận sẽ may đồng phục với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Thông thường, đối với bộ phận tạp vụ và nhân viên phục vụ sẽ chọn chất vải màu tối để tạo cảm giác sạch sẽ và gọn gàng. Các bộ phận còn lại có thể chọn màu vải sáng với kiểu dáng sang trọng và tinh tế để tạo ấn tượng với khách hàng.

Mức giá có ưu đãi khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn với số lượng nhiều?
Giá may đồng phục nhà hàng – khách sạn cho nhân viên tại DONY luôn rẻ hơn thị trường. Nếu khách hàng đặt may với số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng được ưu đãi. Xưởng may đồng phục DONY luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi năm dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đặt may lại vào những lần sau.

Nên chọn đồng phục nhà hàng – khách sạn với kiểu dáng như thế nào?
Đa phần, đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn đều may với kiểu dáng thanh lịch – sang trọng – tinh tế. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn với kiểu dáng khác nhau sao cho thể hiện được hình ảnh của thương hiệu và đảm bảo các bộ phận làm việc hiệu quả hơn

DONY có cam kết về chất lượng đồng phục khách sạn – nhà hàng?
Xưởng may DONY luôn cam kết về chất lượng và sự uy tín. Mọi khách hàng đều được phép kiểm tra 100% đơn hàng trước khi nhận và thanh toán số tiền còn lại. Nếu chất lượng không như thỏa thuận ban đầu thì DONY sẵn sàng hoàn trả 100% số tiền đặt hàng cho quý khách.

Đồng phục nhà hàng – khách sạn luôn cần thiết để giúp việc kinh doanh được thuận lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Xưởng may DONY sẽ là lựa chọn tuyệt vời đảm bảo hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng, mang lại những bộ đồng phục sang trọng – tinh tế phù hợp nhất với từng bộ phận.

Cam kết chất lượng từ Dony


Chất Lượng Sản Phẩm Cam Kết Bởi Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

One Comment

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button