1900 9449

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PHỔ ĐÌNH – URAETEI BBQ JAPAN ĐẶT ĐỒNG PHỤC LẦN 3

Với các tín đồ mê đồ nướng thì thương hiệu Phổ Đình – Uraetei hẳn đã quá quen thuộc. Đây là nhà hàng mang phong cách và hương vị đậm sắc Nhật bản. Đây là lần thứ 3 Phổ Đình đặt may đồng phục tại Dony. Đơn hàng được giao tới 3 thành phố lớn của Việt Nam tới các chi nhánh của Phổ Đình.

File thiết kế áo thun Phổ Đình

Mẫu thiết kế là áo thun cổ tròn đơn giản màu đen , in logo ở ngực và thân áo. Áo thun Phổ đình may bằng chất liệu vải thun lạnh. Vải thun lạnh mịn, trơn, láng. Khi sờ tay vào có cảm giác mát lạnh. Vải thun lạnh không nhăn, dễ giặt sạch. Sợi tổng hợp bền nên vải thun lạnh cũng rất bền: bền trong môi trường nước, vi khuẩn, bền ánh sáng.

Logo in áo Phổ Đình

May hàng và công đoạn ủi

Vì đã làm việc với nhau lần thứ 3 nên Phổ đình rất tin tưởng ở Dony. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng Phổ đình rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *