1900 9449

THIẾT KẾ ĐẸP, MAY MẪU NHANH, SẢN XUẤT ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Để khách hàng tham gia vào quá trình sản xuất là một cách thức mà Dony đang áp dụng, bởi công ty nhận thấy sự cần thiết và tiện lợi của việc này. Hơn nữa, việc khách hàng trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất nhằm khẳng định thêm niềm tin và chất lượng từ sản phẩm của Dony.

Bạn sẽ được tự chọn mẫu thiết kế, chọn màu sắc, chất liệu theo sự tư vấn của Dony, tất cả mẫu thiết kế bạn yêu cầu sẽ do đội ngũ nhân viên thiết kế của Dony chịu trách nhiệm. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của mình.

Hay đơn giản là nếu như bạn chưa có ý tưởng gì đối với sản phẩm của mình, bạn chưa biết được chất liệu vải thế nào là tốt, vải nào phù hợp cho nhân viên công ty bạn, bạn cần được tư vấn, bạn cần được hướng dẫn hãy liên hệ với Dony, bạn sẽ được nhân viên Dony tận tình hướng dẫn để có những mẫu thiết kế tốt nhất, với chất liệu phù hợp nhất cho nhân viên công ty của bạn.

Bạn sẽ thấy được bảng thiết kế với hình ảnh logo, slogan,…cùng các thông số kỹ thuật như ý muốn. Nếu bạn đã hài lòng với mẫu thiết kế của Dony, Dony sẽ tiến hành may mẫu trong thời gian sớm nhất và gửi đến tận tay bạn, để bạn có thể cảm nhận được thực tế nhất sản phẩm mình đặt may.

Sản phẩm sẽ chỉ được tiến hành may khi thiết kế và mẫu được duyệt, nên sẽ đảm bảo bạn cảm thấy thật hài lòng về đơn đặt hàng.

Bảng thiết kế một mẫu áo của Dony

 

Khi cả mẫu và thiết kế đã được duyệt, Dony sẽ bắt đầu sản xuất theo đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất trong thời gian đã thống nhất. Đảm bảo cho bạn sẽ sở hữu trên tay những sản phẩm của mình đúng thậm chí là trước tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *