1900 9449

ROMANO VIỆT NAM

ROMANO không phải là tên một sản phẩm mà là tên một thương hiệu với trọn bộ sản phẩm đa dạng dành riêng cho phái nam: dầu gội đầu cao cấp, mousse tạo kiểu tóc độc đáo, sữa tắm và xà bông tắm lịch lãm,…

ROMANO là công ty tiên phong về các sản phẩm dành cho phái mạnh, Dony cảm thấy rất vinh dự khi được ROMANO chọn làm đối tác may áo thun đồng phục.

Với mong muốn có những chiếc áo thun đồng phục tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải mang những nét đặc trưng thể hiện sự trẻ trung, mạnh mẽ của ROMANO. Chính vì thế, Dony đã thiết kế áo thun ROMANO với màu xanh bích chủ đạo, phối màu cam nồng nhiệt. Đồng thời thêu logo 2 bên tay và trước ngực để tiện cho việc quảng cáo thương hiệu.

Áo phối bo màu cam và thêu 3 vị trí  

Sau khi nhận được áo thun đồng phục ROMANO đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và cách phục vụ của Dony.  Nhận được những phản hồi tích cực sau đơn hàng may áo thun đồng phục đầu tiên cho ROMANO, Dony cảm thấy rất hạnh phúc và mong rằng sẽ có nhiều lần hợp tác sau này nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *