Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục y bác sĩ bệnh viện Bình An Kiêng Giang

BỆNH VIỆN BÌNH AN TẠI TỈNH KIÊN GIANG ĐẶT ĐỒNG PHỤC

Bệnh viện Bình An tiền thân là Phòng khám đa khoa Bình An, tọa lạc tại số 82 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, được xây dựng năm 1999. Bệnh viện Bình An với quy mô 10 tầng chính thức hoạt động vào tháng 08/2008 theo Giấy phép số 22/GCNĐĐKHN-Y do Bộ trưởng Bộ Y tế cấp ngày 06/06/2008 gồm các khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Bệnh viện từng bước hoạt động và hoàn thiện với đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến phục vụ bệnh nhân.

Dony đang trong khâu hoàn thành cuối cùng để giao đồng phục tới Bệnh viện Bình An tại tỉnh Kiên Giang. Bên bệnh viện đã tới Dony để hai bên trao đổi trực tiếp về kiểu dáng form áo cũng như chất liệu. Để ra sản phẩm hoàn chỉnh tránh sai sót thì Dony đã lên các thiết kế và may áo mẫu cho bên bệnh viện xem và chỉnh sửa chi tiết cho kỹ càng.

Nhận May Đồng Phục Y Bác Sĩ Bệnh Viện Bình An Kiêng Giang Nhận May Đồng Phục Y Bác Sĩ Bệnh Viện Bình An Kiêng Giang Uy Tín

Các thiết kế của Bệnh viện Bình an

Nhận May Đồng Phục Y Bác Sĩ Bệnh Viện Bình An Kiêng Giang Uy Tín

Đóng gói hoàn thành sản phẩm

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button