Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo vệ công ty CP Vinh Tam Long ở Gò Vấp

CÔNG TY CP VINH TAM LONG TẠI QUẬN GÒ VẤP ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó công nghiệp là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các vật tư thiết bị phòng cháy chữa cháy. Vinh Tam Long đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc và các nước trên thế giới.

Dony đang trong khâu hoàn thành cuối cùng để giao hàng cho Công ty CP Vinh Tam Long tại quận Gò Vấp. Đây là một đơn hàng áo bảo vệ, may bằng chất vải kate Ý màu xanh. Vải Kate ý là loại vải chuyên dùng may cho sơ mi cao cấp , đồng phục sơ mi cho nhân viên văn phòng được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn độ. Với ưu điểm nhẹ , thành phần cotton 65% , sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và rất dễ bảo quản trong quá trình sử dụng đồng phục.

May Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty Cp Vinh Tam Long Ở Gò Vấp

File thiết kế áo Vinh Tam Long

May Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty Cp Vinh Tam Long Ở Gò Vấp Chất Lượng Cao

Logo thêu Vinh Tam Long

May Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty Cp Vinh Tam Long Ở Gò Vấp Chất Lượng Cao

Thân áo Vinh Tam Long

Đơn hàng đang trong quá trinh ủi xếp và đóng gói và dự kiến sẽ giao sớm cho khách hàng. Mẫu áo có thiết kế ngắn tay, phối giữa 2 màu xanh và xám , logo thêu tỉ mỉ, rõ nét trên ngực áo.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button