1900 9449

MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LĐ CHO CÔNG TY VẬN TẢI LÊ LÂM TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Chiều nay Dony chuẩn bị giao hàng đồng phục bảo hộ lao động cho Công ty Vận tải Lê Lâm. Đây là mẫu đồng phục may bằng chất liệu kaki 65/35 phối hài hòa giữa 2 màu xanh dựa trên màu sắc của logo. Kaki 65/35 là loại vải được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. Mức độ chịu nước, đổ lông và bền màu sắc tốt hơn nhiều so với vải Kaki 8317 hay Kaki Gò Vấp. Độ co rút cũng được xử lý tốt hơn nhiều so với Kaki 100% cotton.

File thiết kế Vận tải Lê lâm

Mẫu quần áo bảo hộ có dây phản quang trước và sau áo, quần có may lưng thun 2 bên. Logo được thêu trước ngực và in sau lưng. Đồng phục được đóng gói rất cẩn thận và đẹp mắt.

Đồng phục bảo hộ Lê lâm

Đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *