Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo hộ lao động công ty VSL ở Hà Nội và TPHCM

CTY ĐA QUỐC GIA VSL TẠI HÀ NỘI VÀ TP HCM ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín nhất ? Bạn cần những mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình ? Công ty may đồng phục Dony chuyên may đồng phục bảo hộ lao động công nhân, cung cấp áo thun đồng phục công ty,…

VSL là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ xây dưng và các hoạt động dự ứng lực với hơn 35 chi nhánh, công ty đặt ở các quốc gia. VSL đang tăng trưởng nhanh chóng và đang tìm kiếm nhân tài ở tất cả các quốc gia.

Dony đang trong quá trình hoàn thiện đơn hàng đồng phục bảo hộ lao động cho công ty VSL. Đây là một đơn hàng được may cực kỳ kỹ càng , cẩn thận trong từng đường may. Logo cũng được thêu tỉ mỉ chính xác từng mm.

May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Ty Vsl Ở Hà Nội Và Tphcm

File thiết kế bảo hộ VSL

Mẫu thiết kế là sự phối hợp hài hòa giữa 3 màu cam, xanh đen và màu xám dây phản quang. Các chi tiết thiết kế được ghi chú rõ ràng.

May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Ty Vsl Ở Hà Nội Và Tphcm Đẹp Rẻ

Logo thêu VSL

May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Ty Vsl Ở Hà Nội Và Tphcm Đẹp Rẻ

Công đoạn ủi đồ

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button