1900 9449

GIAO ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY PATAYA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Công ty TNHH Thực phẩm Pataya được thành lập năm 1979, có bốn trung tâm tiếp thị ở Thái Lan, Việt Nam, Pháp và Trung Quốc. Đây là những kênh phân phối chính cho thương hiệu ‘Nautilus’ của công ty. Đây là những kênh phân phối chính cho thương hiệu ‘Nautilus’ của công ty.

Kênh phân phối chính của công ty Pataya Food tại Việt Nam ở quận Tân Bình vừa qua đã đặt đồng phục áo thun bên Dony. Và đúng theo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng, hôm nay Dony đã giao hàng qua cho công ty Pataya với số lượng và chất lượng đảm bảo tốt nhất

File thiết kế mẫu áo

Mẫu áo có 2 màu chủ đạo là vàng phối đỏ. Ở đây, áo Pataya màu đỏ được phối may sọc ở tay áo và thân áo. Logo thêu tất cả 4 vị trí và các chi tiết thêu rất tỉ mỉ, y hệt mẫu logo của công ty .

Mẫu áo thực tế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *