1900 9449

GIÁ TẠI GỐC & GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Chắc chắn bạn đã từng đặt may đồng phục và gặp trường hợp giá cả loạn lên không biết phải tìm nơi nào cho thích hợp. Bạn có đau đầu khi không biết số lượng sản phẩm mình cần đặt tương ứng với giá bao nhiêu để đề xuất với công ty hay chưa? Bạn có gặp phải tình trạng đặt may sản phẩm chất lượng không đảm bảo mà giá cả thì trên trời?

Hãy đến với Dony!!

Dony có chính sách giá rõ ràng, công khai và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, giá các sản phẩm của Dony là giá gốc sẽ giúp bạn tối ưu tiết kiệm được 20% chi phí. Cam đoan số tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn nhận lại được.

Bảng giá áo thun Dony

Để biết thêm thông tin về giá của DONY click tại đây

Bạn đã tốn một khoản tiền lớn để may đồng phục, đặc biệt khi bạn ở xa TP. HCM bạn sợ phải bỏ thêm một khoản tiền cho phí vận chuyển sản phẩm. Đừng lo khi hợp tác cùng Dony ngoài số tiền bạn trả cho sản phẩm, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa. Dony sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển cho bạn, đảm bảo sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Dony cũng có những nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, giao mẫu và xác nhận với khách hàng nhanh chóng và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *