1900 9449

CÔNG TY SANOFI TẠI QUẬN 1 ĐẶT MAY GẤP ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin. Ngày 30 tháng 8 năm 2011, công ty long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của công ty và những đóng góp tích cực vào sự phát triển quốc gia.

Công ty Sanofi vừa đặt Dony một đơn hàng đồng phục lớn với số lượng trên 1000 sản phẩm và trong thời gian 1 tuần. Với thời gian gấp rút như vậy Dony đã cho tăng ca và hoàn thành khâu cắt vải chỉ trong 1 thời gian ngắn nhất. Logo công ty được in trên ngực, sở dĩ logo in là vì thời gian gấp nên in sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và Sanofi cũng đồng ý với phương án này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *