1900 9449

CÔNG TY CP XÂY DỰNG COTECCONS

Công ty CP XD Coteccons là một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Việt Nam chuyên các lĩnh vực : Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình,…Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường. Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

Gần đây, Dony đã được hợp tác với Công ty CP XD Coteccons với đơn hàng  in chuyển nhiệt toàn thân rất đẹp mắt  Đây là một mẫu áo in toàn thân trước và sau trên chất liệu cá sấu poly.

File thiết kế Coteccons

   

Logo in mặt trước và sau áo

Toàn thân trước và sau áo

Mẫu áo có thiết kế rất năng động , màu sắc tươi sáng dựa trên tông màu xanh là chủ đạo. Áo may bằng chất liệu cá sấu poly không bị xù lông lên do sợi filament kéo dài bền chặt với nhau

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *